Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Từ Công Phụng

Đời Bỗng Phù Du

-

Từ Công Phụng

Sáng tác: Từ Công Phụng

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Đời Bỗng Phù Du được trình bày bởi ca sĩ Từ Công Phụng thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Doi Bong Phu Du tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Đời Bỗng Phù Du

Tôi như người ru mộng sống cuộc đời bềnh bồng ngó quanh đời quạnh hiu Buồn rơi theo năm tháng chết trên lưng tháng ngày Tôi như loài cỏ dại tôi như loài cỏ dại suốt một đời chênh vênh, suốt một đời buồn tênh. Em có thương thì xin chút hiền ngoan thật lòng vì cõi đời này là những đam mê là những chia ly là những đớn đau lẻ loi Nên vẫn hoài còng đi se cát Biển nhớ mênh mông tình vẫn hư không... đời đời Tôi như giòng sông cạn cuốn quanh đời mệt nhoài cuốn theo giòng nghiệt ngã Buồn rơi theo năm tháng úa trên lưng tháng ngày Tôi mang hồn cỏ dại ngu ngơ tự hỏi lòng bỗng một ngày thiên thu bỗng một đời phù du

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Từ Công Phụng