Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Bình Minh Vũ

Đừng Lừa Dối Anh Nữa (Beat)

-

Bình Minh Vũ

Sáng tác: Mr Siro - Bình Minh Vũ

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Đừng Lừa Dối Anh Nữa (Beat) được trình bày bởi ca sĩ Bình Minh Vũ thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Dung Lua Doi Anh Nua Beat tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Đừng Lừa Dối Anh Nữa (Beat)

Anh đã mù quáng nhưng mà Sao anh ko thể khác được Anh ko thể sống thiếu em Mỗi buổi sáng thức dậy Nhìn ngắm em thật lâu Và rất nhẹ nhàng Môi hôn không thể tách rời Nhưng em không biết anh đã Nhiều lần kìm nén nỗi đau Và anh phải chấp nhận Những lời nói dối Của em bằng nụ cười Chorus: Từng ngày dài kìm nén nhưng anh chẳng thể nào rời khỏi em Sợ giận nhau em sẽ xa anh để đến bên người tình cũ Dù tình yêu luôn bất công với những trái tim phải đến sau Đừng dối anh nữa tim anh đang dần chết Chết cho một người Nhưng vẫn phải chờ đợi Ngước lên bầu trời Anh đếm những lần tổn thương

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Bình Minh Vũ

Video Bình Minh Vũ