Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Phương Vy

Em Biết

-

Phương Vy

Sáng tác: Đức Trí

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Em Biết được trình bày bởi ca sĩ Phương Vy thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Em Biet tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Em Biết

Em biết sẽ không có thiên đường Sẽ không còn yêu thương Và em biết sẽ không giữ anh được đã lâu rồi Ngày ta mới quen nhau, mới yêu nhau với em đẹp biết mấy Giờ mãi nơi đâu, dẫu vắng xa không bao lâu Thao thức chờ từng ngày dài, mong nhớ hoài Em đếm sao khuya, nhắc tên ai, biết ai còn nhớ đến ngày xưa Những cơn mưa phố trưa buồn giờ còn mỗi anh lạnh thêm Ngày tháng vô tâm cứ hờ hững trôi Tình mãi xa xôi chẳng tìm đến nơi Rồi bỗng hôm nao chợt nhìn thấy nhau Quay mặt đi em bật khóc, quen nhau bao lâu Nay đành sao chối từ Em đếm bước chân khắp căn phòng Vẫn như còn đâu đây một chút thoáng hương xưa Dấu yêu ngày nào giờ đã xa, còn đâu Tình vẫn trao em như ngày mới quen Tình vẫn biết ghen, biết buồn những đêm Người mãi nơi đâu không về với nhau Đêm từng đêm em ngồi khóc Bao năm yêu nhau, nay tàn theo khói mờ Em đếm sao khuya, nhắc tên ai Biết ai còn nhớ đến ngày xưa Những cơn mưa phố trưa buồn giờ còn mỗi anh lạnh thinh Anh vẫn miệt mài đường dài, em nhớ hoài

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Phương Vy

Video Phương Vy