Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Phương Ý

Em Đã Từng Yêu

-

Phương Ý

Sáng tác: Thái Thịnh

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Em Đã Từng Yêu được trình bày bởi ca sĩ Phương Ý thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Em Da Tung Yeu tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Em Đã Từng Yêu

Còn gì mà tìm đến nhau nửa,khi chúng ta không cần nhau,còn gì đề lừa dối nhau nửa khi trái tim không còn đau .gặp lại rồi mình sẽ ra sao,làm gì tìm lại được phúc ban đầu,hoăc là mình làm toàn là nhửng cho nhau xô ngã đời nhau Ngày tình mình còn chút lưu luyền em ,đã khuyên anh đừng đi, lời ghẹn ngào rời cũng tan biền,anh nhẫn tâm đâu màng chi,rồi miệt mài vào những đêm vui,mà nhiều cuôc tình chỉ thoáng qua thôi,rồi tàn vào chiều về giữa đơn côi,buồn không anh hỡi Em từng yêu trong tình yêu quá ngây thơ, cứ yêu một mình bơ vơ ,đâu biết anh hửng hờ. Bao cuộc vui đã tàn nơi chốn xa xôi tìm về bêm em, anh mang chắm nối,. ,Nhưng tình ơi chỉ còn lại xót xa thôi, đã như bèo nhạt mây trôi, em đã quên anh rồi, Đâu còn chi khi mà anh đã ra đi, một lần phân ly,tình xưa sẽ mãi khong quay về

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Phương Ý

Video Phương Ý