Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Châu Khải Phong

Em Là Niềm Đau (Remix Beat)

-

Châu Khải Phong

Sáng tác: Phạm Bảo Nam

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Em Là Niềm Đau (Remix Beat) được trình bày bởi ca sĩ Châu Khải Phong thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Em La Niem Dau Remix Beat tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Em Là Niềm Đau (Remix Beat)

Anh đã cố ôm lấy em thật chặtMà vì sao em vẫn thấy lạnh giáVà anh đã cố níu giữ em vào lòngNhưng sao em vẫn không hạnh phúc.Chắc tại anh hay lo lắng hay muộn phiềnĐể cho em không thấy được bình yênVà chắc tại anh hay suy nghĩ hay giận hờnĐể ngày qua em cứ dần xa anh.ĐK:Giá như ngày xưa anh không đi về phía emGiá như giờ đây anh không thuộc về emĐể bây giờ đây trong tim mang một vết thươngTại vì sao em không còn bên anh?Cứ như vậy đi, hãy cứ lạnh lùng bước điNếu em được vui, nếu em được hạnh phúcCó lẽ từ đây anh nên quên một giấc mơVà có lẽ, có lẽ với anh em là niềm đau.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Châu Khải Phong

Video Châu Khải Phong