Đoàn Việt Phương

Hãy Tin Tình Anh

-

Đoàn Việt Phương

,

Mắt Ngọc

Sáng tác: Huy Cường

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Hãy Tin Tình Anh được trình bày bởi ca sĩ Đoàn Việt Phương, Mắt Ngọc thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Hay Tin Tinh Anh tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Hãy Tin Tình Anh

Sao anh lặng thinh khi người ta đang nói rằng anh trao tình yêu về ai và anh đang dối lừa tình em. sao anh không nói một câu người ta nói đúng hay sai để cho lòng em hoang mang người ơi.
Anh đây lặng thinh xem người ta sẽ nói gì anh.Trao tình yêu về ai mà sao không nói thật rõ ra. anh đây không nói người ơi vì anh muốn biết trong em. rồi đây thời gian sẽ chứng minh tinh anh.
Sao anh lặng thinh khi người ta đang nói rằng anh trao tình yêu về ai và anh đang dối lừa tình em. sao anh không nói một câu người ta nói đúng hay sai để cho lòng em hoang mang người ơi. anh đây lặng thinh xem người ta sẽ nói gì anh. trao tình yêu về ai mà sao không nói thật rõ ra. anh đây không nói người ơi vì anh muốn biết trong em. rồi đây thời gian sẽ chứng minh tinh anh.
Người yêu hỡi em có muốn biết anh yêu em yêu có thủy chung khi con tim anh nguyện trao trọn vẹn em mãi.
Người hỡi trong lòng em tình yêu kia trao về ai hãy nói đi một lời thôi.
Dù anh có nói cũng thế em không tin anh thế thì thôi. yêu anh sao em lại nghe lời người ta nói.
Vì biết trong tình yêu người ta hay mau đổi thay nào biết anh co như người ta
Hãy tin tình anh

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Đoàn Việt Phương

Video Đoàn Việt Phương