Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Khánh Ly

Hiên Cúc Vàng

-

Khánh Ly

Sáng tác: Nguyễn Đình Toàn

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Hiên Cúc Vàng được trình bày bởi ca sĩ Khánh Ly thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Hien Cuc Vang tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Hiên Cúc Vàng

Đi trên đường phố này Nghe như chiều đã đầy Cả hồn người thương nhớ Cây cao đổ bóng dài Quê hương và cuối ngày Chập chờn trong lá bay Mùa thu thắp lá hai bên dường Hay những tro tàn của tình xa vắng Trời âm u nắng Hay gió tha phuơng vẫn mang sầu riêng Về gieo nỗi niềm Trong vòm cây có tiếng chim, Trong lòng anh có tiếng em Điếu thuốc trên môi còn làn khói mềm Âm thầm trong những bước chân Mơ hồ như có tiếng ngân Của một hồi chuông ai oán xa xăm Bên hiên người cúc vàng Bao nhiêu lần đã tàn Còn ngậm màu lưu luyến Ai đi ngoài muôn trùng Xa lâu rồi cách lòng Tình còn hay đã quên Một ngày không nữa đang dần qua Dội từng con sóng trong lòng ta Bọt bèo trôi đắm nơi trời xa cảnh còn đây... dấu người đã mờ Đen như con mắt đau cạn khô Đỏ buồn soi sáng đôi giòng mưa Người ngẩn trong mưa hay tình xưa Làm chưa xong hết cuộc tiễn đưa

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Khánh Ly

Video Khánh Ly