Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Thúy Khanh

Lưới Tình (Remix)

-

Thúy Khanh

Sáng tác: Lê Minh Kha

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Dance

00:00 / 00:00
Bài hát Lưới Tình (Remix) được trình bày bởi ca sĩ Thúy Khanh thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Dance. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Luoi Tinh Remix tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Lưới Tình (Remix)

Giọt lệ rơi trong tim Nhạt nhòa trôi xa đi bóng dáng ấy Những tháng năm bên em Chỉ như là cuộc tình bên đường Lời tình trên môi ai Nào hay tim anh đã trót đắm đuối Mãi cuốn theo đam mê Với cuộc tình chỉ là chò trơi Nhìn em ngọt ngào bao nối tình qua Những đêm vui yêu trong dối lòng Mà đời anh một thời cũng đắm chìm như Bao cuộc tình thoáng qua Ngày mình yêu anh đâu hay chăng tình ta Ngàn mũi dao như đang xuyên thâu sâu vào trong lòng Giờ tình dẫu có xóa nước mắt Mà trái tim anh như say men yêu mình em Cuộc tình đó biết sẽ vướng lưới tình em Giờ đắng anh mang cô đơn mong bình yên về Một mình với chiếc bóng dĩ vãng Lòng xót xa khi anh yêu trong lầm lỡ

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Thúy Khanh

Video Thúy Khanh