Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Lưu Đức Hoa

冰雨/ Mưa Băng

-

Lưu Đức Hoa

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Hoa Ngữ

00:00 / 00:00
Bài hát 冰雨/ Mưa Băng được trình bày bởi ca sĩ Lưu Đức Hoa thuộc thể loại bài hát Hoa Ngữ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Mua Bang tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát 冰雨/ Mưa Băng

Lưu Đức Hoa nói: Hiện giờ tôi nhìn thấy ở bên này rất rất nhiều bạn không cùng giới tính.
Đồng thời ở bên này có rất nhiều bạn nữ. Hey! Rốt cuộc có bao nhiêu bạn nữ vậy? Woa…oa… Các bạn đã kết hôn chưa? Vẫn chưa kết hôn à! Cô em, cô đã ba mươi mấy tuổi rồi mà vẫn chưa lập gia đình àh? Có phải sẽ… hiiiij.
Thế còn các bạn nam thì sao? ở đây các bạn có bao nhiêu người?Ehhhhhh! Cũng tương đương đấy chứ?
Các bạn đã lấy vợ chưa? Có bạn gái không?
Tôi đã nói rồi, do các bạn không chịu khó học một số bài tình ca nên các bạn nữ vẫn chưa có bạn trai đúng không? Uhhhhhhhh! Tôi hi vọng tất cả các bạn nam có cần phải học một bản tình ca?
Có cần không? Có cần không?
Bây giờ tôi muốn các bạn đứng dậy. Tất cả bạn nam, và còn người anh em của tôi, Tôi nói cho anh biết nha, anh có thể học hát bài hát này.
Bài hát này chính là: BING YU


Phần 2: Hi vọng các bạn hãy tỏ ra thật nghiêm chỉnh để hát bài hát này.
Giống như tôi thế này….Hát……
Tất cả các bạn nam, các bạn có hát bài hát này một cách nghiêm túc không?
Tôi chưa nhìn thấy, tôi muốn tất cả các bạn nam hãy dùng hết tinh thần đứng dậy cùng tôi hát bài hát này để làm động lòng các bạn nữ.
Các bạn gái có thấy cảm động không? Có không?
Các bạn trai có hát một cách nghiêm túc không? Hi vọng các bạn thật sự nghiêm túc, không có lí do gì mà không có được bạn gái.
Tôi có làm cho cô cảm thấy cảm động không? Vẫn không ahh? Ok
Hãy nhìn tôi.(Hát câu cuối… )
Có lúc làm liveshow tôi rất vui, tôi nhìn thấy rất nhiều, rất nhiều đèn dạ quang ở trên tay các bạn, nhũng ánh sáng phát ra thật là đẹp!
Nhưng mà đứng có vội vui mừng. Bởi vì khi các bạn cầm đèn dạ quang trên tay tôi sẽ không nghe tiếng vỗ tay từ phía các bạn. Các bạn hãy đặt đèn dạ quang xuống, đặt xuống.
Sau đó các bạn đưa hãy đưa đôi bàn tay của mình lên cùng tôi vỗ tay.
1...2…3…4…. 2....2…3…4.Bây giờ tôi nghe thấy âm thanh của 30000 người, có thể nhiều hơn một chút được không? 50000-80000.Ok
Bài hát tiếp theo tôi hi vọng các cùng tôi vỗ tay và tặng cho các bạn bài: “WANG QING SHUI”. Không thể không biết nha.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lưu Đức Hoa

Video Lưu Đức Hoa