Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Lynk Lee

Nhớ Về Ngày Xưa

-

Lynk Lee

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Rap Việt

00:00 / 00:00
Bài hát Nhớ Về Ngày Xưa được trình bày bởi ca sĩ Lynk Lee thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Rap Việt. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Nho Ve Ngay Xua tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Nhớ Về Ngày Xưa

nhớ về ngày xưa ta bên nhau bao nhiu n~ kỉ niệm h` đã xa rồi n~ kỉ niệm ấy chắc hản trong tôi sẽ ko thể nào quên bạn có còn nhớ ko ??!
hôm nay hè lại về trong tôi n~ kỉ niệm bồi hồi xao xuyến , cảm giác gặp lại bạn bè sao xúc đông đến thế bạn có cảm nhận như vậy ko
hôm nay đây ta về nơi chốn cũ bao bạn thân bây giờ ta gặp lại trong tim ta rung động bao nỗi nhớ kỉ niệm dấu yêu ngày xưa đó mãi mãi bay xa gió rơi tới về nơi cuối phương trời những cành hoa phương rơi ngập đầy nắng vag` và n~ chìu mưa ta cug` bước trên dg` xưa .ngày xưa đó mãi mãi bay xa gió rơi tới về nơi chốn ấy bao bạn thân khi xưa bên nhau h` đây còn lại mình ta trong nỗi nhớ thiết tha . bao nhiu yêu thươg giấc mơ đã đi xa về nơi trái tim và còn lại trong ta n~ tháng năm dài nhớ về n~ thơ ấu kỉ niệm đã xa từ lâu và còn nụ hồng khi xưa ta tặng bạn ép trong trang vở lưu bút ấy. thế gian có đổi thay tháng năm có bạn ta sẽ mãi nhớ đến nhớ đến nhau

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lynk Lee

Video Lynk Lee