Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Dương Thiên Minh

Quên Anh Nhé

-

Dương Thiên Minh

Sáng tác: Phùng Huy

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Quên Anh Nhé được trình bày bởi ca sĩ Dương Thiên Minh thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Quen Anh Nhe tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Quên Anh Nhé

Quên em nhé Composer: Phùng Huy Có những điều em đã luôn cố giấu Có những điều anh đã không biết rằng Từ ngày ta quen nhau, em từng nói là Là em yêu, chỉ yêu có anh…. Phút bên nhau, sao lại chợt vụt tắt Đến hôm nay, em đã nói với anh Thôi ta hãy chia tay, anh yêu người khác đi Sẽ tốt hơn nếu bên cạnh nhau….. Dk: Chuyện tình ta nay đã hai phương trời xa Còn đâu những tháng năm qua dịu êm Người đã theo áng mây kia vụt tan Để lại nhớ thương nơi này Một mình anh, anh phải làm sao đây Và em ơi anh chỉ muốn nhắn vài câu Hãy yêu người khác tốt hơn anh nhe Người sẽ đi với em con đường kia Sẽ bên cạnh với em khi em buồn Còn anh, anh sẽ quên thôi….người anh yêu…

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Dương Thiên Minh

Video Dương Thiên Minh