Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Mạnh Đình

Sầu Lẻ Bóng 3

-

Mạnh Đình

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Sầu Lẻ Bóng 3 được trình bày bởi ca sĩ Mạnh Đình thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Sau Le Bong 3 tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Sầu Lẻ Bóng 3

Đường tình nhiều khổ đau tôi biết chuyện người yêu thay lòng như đổi áo. Khi bước chân vào đời tôi trót yêu một người thề nguyện không đổi thay.
Nào ngờ tình lẻ lôi chia mỗi người một nơi Tôi vội xa ngày ấy. Em khóc như nghẹn lời Tôi xót xa ngậm ngùi đôi lòng buồn cả đôi.
Bao năm tháng trôi, lòng tôi vẩn nhớ thương qua chủi ngày buồn tha hương. Nguyện cầu mai sau đau buồn thành kỷ niệm và tình yêu đẹp thêm.
Tình cờ gặp lại em trong quán nhỏ nửa đêm ôi vòng tay nào đó. Ôm ấp em vào lòng em ngó tôi lạnh lùng thuyền đành quên bến sông.
Cuộc đời là bể dâu ai đã phụ lòng nhau đi tìm duyên tình mới. Tôi bước đi ngậm ngùi đêm vẩn mưa dập vùi phố buồn một mình tôi.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Mạnh Đình

Video Mạnh Đình