Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Thúy Khanh

Stronger (Remix)

-

Thúy Khanh

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Dance

00:00 / 00:00
Bài hát Stronger (Remix) được trình bày bởi ca sĩ Thúy Khanh thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Dance. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Stronger Remix tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Stronger (Remix)

Ngưởi yêu ơi có biết chăng làm sao đây để có nhau Một lần ta trao đến nhau môi hôn nồng nàng ngay ngất này người tình ơi hãy đến với anh, vui cho hết đên nay, và mình cầm tay đi với nhau hỡi người tình yêu dấu. Nào mình hãy hát bài ca của chúng mình cùng vui đi em ta hãy ca bài stronger stronger, hát hãy hát để xoá mọi ưu phiền và hãy vui đi em ta hãy ca bài stronger stronger oh...oh....oh....oh hãy ca bài stronger stronger em ơi hãy vui lên em ơi hãy vui lên hãy ca bài stronger stronger. Hãy cho anh tay nắm tay bao mặn nồng êm ái và điệu nhạc hôm nay sao quá vui em ơi ta hãy vui hết đi em nào mình cùng bước sát đến bên nhau vui lên đi nào em hỡi chỉ cần một đên nay ta bước sánh đôi hãy vui cho hết đi em nào mình hãy hát bài hát ca của chúng mình nào mình hãy vui đi em ta hãy ca bài stronger stronger, hát hãy hát để xoá mọi ưu phiền và ta hãy vui đi em ta hãy ca bài stronger stronger oh....oh....oh...oh hãy ca bài stronger stronger, em ơi hãy vui lên em ơi hãy vui lên hãy ca bài stronger stronger oh......oh........oh .......oh........oh

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Thúy Khanh

Video Thúy Khanh