Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Lý Hào Nam

Tâm Sự Đàn Ông

-

Lý Hào Nam

,

Bo Rapper

Sáng tác: Lý Hào Nam

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Tâm Sự Đàn Ông được trình bày bởi ca sĩ Lý Hào Nam, Bo Rapper thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Tam Su Dan Ong tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Tâm Sự Đàn Ông

TâM SỰ ĐÀN ÔNG
Sáng tác:lý hào nam
Chuyện tôi kể, chuyên về người luôn đứng bên đời tôi,
Người con gái, mà trọn đời tôi cám ơn thật nhiều,
Dành tất cả, chỉ biết ước mơ người mình yêu thương, Được hạnh phúc, cho hết tất cả những gì em có, Đời tôi cũng, gặp được điều may mắn như đời anh, Người yêu tôi, dành trọn về tôi trai tim chân thành, Dù phong ba, bão tố vẫn luôn gần kề bên tôi, Thường hay khóc, mỗi khi thấy tôi chẵng được niềm vui.
ĐK
Đàn ông ai ai cũng muốn, có được người yêu luôn thủy chung, Đàn ông ai ai cũng có ,lắm những phong ba trong đời, Vì cuộc đời tôi đã nhiều cay đắng, Thật may đời tôi đã gặp được em.
Người ta xưa nay vẫn nói, phía sau người đàn ông tiến thân, Sẽ có một người con gái, luôn biết hy sinh cho mình, Thật may đời tôi cũng được như anh, Được yêu được thương, được nhiều hạnh phúc, xin cám ơn người tôi yêu,

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lý Hào Nam

Video Lý Hào Nam