Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Như Quỳnh

Tiễn Biệt

-

Như Quỳnh

,

Mạnh Khương

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Tiễn Biệt được trình bày bởi ca sĩ Như Quỳnh, Mạnh Khương thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Tien Biet tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Tiễn Biệt

Ở nơi nào cũng nhớ về quê hương Ở nơi nào cũng có tình yêu thương Em đi mây gió u buồn Biết nơi xa đó có gì vui hơn Riêng tôi ôm mối tơ lòng vấn vương Nhớ nhớ phút phân ly Tiễn bước em đi biết nói câu gì Em, em bước lên tàu, em vẫy tay chào Là từ đây xa nhau, là từ đây xa nhau Ở nơi này với dáng tự nhiên xưa Vẫn tin là bến đầu của mai sau Ðêm đêm tôi chắp tay cầu Chúc em phương đó có nhiều tương lai Với bao mơ ước đong đầy trong tay Thuở ban đầu ai nghĩ chuyện mai sau Ðể bây giờ rồi cũng đành thương đau Ðêm đêm tôi chắp tay cầu Chúc em phương đó có nhiều tương lai Với bao mơ ước đong đầy trong tay

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Như Quỳnh

Video Như Quỳnh