Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Hàn Khởi

Tiên Nữ Không Kiêng Cữ (Tiên Nữ Không Kiêng Cữ OST)

-

Hàn Khởi

,

Avatar Boys

,

DJ Bác Sĩ Hải

Sáng tác: Avatar Boys - DJ Bác Sĩ Hải

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Dance

00:00 / 00:00
Bài hát Tiên Nữ Không Kiêng Cữ (Tiên Nữ Không Kiêng Cữ OST) được trình bày bởi ca sĩ Hàn Khởi, Avatar Boys, DJ Bác Sĩ Hải thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Dance. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Tien Nu Khong Kieng Cu Tien Nu Khong Kieng Cu OST tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Tiên Nữ Không Kiêng Cữ (Tiên Nữ Không Kiêng Cữ OST)

Tiên Nữ Không Kiêng Cữ Rap: [ Avatar Boys ] Ở một nơi thần tiên nào xa, có 1 nàng tiên từ đâu bước ra Tiên lướt qua con đường xa , tiên xuống mang bao điều lạ Điều gì làm tiên phải nghĩ , điều gì làm khó cho tiên Chỉ cần làm việc mình thích , làm gì cũng sướng như tiên Tiên nữ không cần kiêng cữ , chỉ cần tiên thích là tiên thử Tiên nữ không cần kiêng cữ , chỉ cần tiên thích là tới luôn [ Hàn Khởi ] Một nàng tiên nữ , rất đẹp xinh Tiên đến theo nụ cười và khiến bao nơi ngả nghiêng Vì nàng tiên nữ , xuống trần giang Tiên làm bao thần tiên và tiên làm bao người phải đảo điên Một nàng tiên nữ , rất đẹp xinh Tiên đến theo nụ cười và khiến bao nơi cuồng quay Vì nàng tiên nữ , đêm nay Tiên làm bao điều điên cuồng, tiên là tiên chẳng kiêng cữ chi ........... Rap : [ Avatar Boys ] Rong chơi vui chơi quên đi ngày tháng ấy vui nhất trên đời Chẳng cần nghĩ suy chẳng cần bận tâm , chỉ làm chuyện thần tiên Bộn bề buồn phiền bộn bề cuộc sống có lẽ không còn Một lần làm người, một lần làm tiên, là hơn thần tiên Tiên nữ không cần kiêng cữ , chỉ cần tiên thích là tiên thử Tiên nữ không cần kiêng cữ , chỉ cần tiên thích là tới luôn [ Hàn Khởi ] Một nàng tiên nữ , rất đẹp xinh Tiên đến theo nụ cười và khiến bao nơi ngả nghiên Vì nàng tiên nữ , xuống trần giang Tiên làm bao thần tiên và tiên làm bao người phải đảo điên Một nàng tiên nữ , rất đẹp xinh Tiên đến theo nụ cười và khiến bao nơi cuồng quay Vì nàng tiên nữ , đêm nay Tiên làm bao điều điên cuồng, tiên là tiên chẳng kiêng cữ chi

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Hàn Khởi

Video Hàn Khởi