Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Quang Anh

Tiếng Lòng Sinh Viên

-

Quang Anh

Sáng tác: Quang Anh- Tô Tài Năng

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Tiếng Lòng Sinh Viên được trình bày bởi ca sĩ Quang Anh thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Tieng Long Sinh Vien tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Tiếng Lòng Sinh Viên

Con biết là mẹ áo vá cha sờn vai một đời nắng mưa, con biết là cơn gió trưa làm cha mát lòng mẹ cảm thấy vui. Con biết là ngày tháng mới con bình yên trên giảng đường đại học, con biết là ngày hôm qua mẹ cha đã nghĩ suy thật nhiều. Và con biết bao điều chắt chiu, bao điều đáng eo mẹ dành cho con và con biết cha thương con nhiều cha đã cố gắng từng đồng tiền vay cho con đi học. Ôi con thương mẹ thương cha làm sao, ôi con tin là, con sẽ cố gắng để cha nụ cười cho mẹ bình yên.
Con không làm mẹ cha thất vọng đâu, đời sẽ vui khi con trở về. Con trở về cùng ngày nắng mới giấc mơ đại học đời con thênh thang
Con trở về cùng ngày nắng mới tháng năm đại học đời con nhớ nhà

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Quang Anh

Video Quang Anh