Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Mỹ Lệ

Tình Yêu Đến Trong Giã Từ

-

Mỹ Lệ

Sáng tác: Nguyễn Ánh 9

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Tình Yêu Đến Trong Giã Từ được trình bày bởi ca sĩ Mỹ Lệ thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Tinh Yeu Den Trong Gia Tu tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Tình Yêu Đến Trong Giã Từ

Mưa vẫn rơi mãi trên đường phố vắng đêm khuya Mưa vẫn rơi mãi cho lòng thương nhớ khôn nguôi Thôi nhé em hỡi xin đừng tiếc nuối làm gì Tình yêu đến trong lần cuối Ai có hay biết cho lòng người chốn xa xôi Năm tháng ray rứt cuộc tình sao sớm chia phôi Sương tuyết sao nỡ chôn vùi dĩ vãng đời người Tình yêu đến trong giã từ Em hỡi xin hãy quên hết cay đắng tình đời Em hỡi xin hãy quên hết say đắm tình người Em hỡi xin hãy quên hết giây phút tuyệt vời Hãy quên đi, hãy quên đi. Theo với năm tháng cuộc tình cũng sẽ phai đi Chôn kín thương nhớ trong giờ phút cuối chia ly Thôi nhé em hỡi xin đừng tiếc nuối làm gì Tình yêu đến trong giã từ.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Mỹ Lệ

Video Mỹ Lệ