Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Khưu Huy Vũ

Trai Quê (Beat)

-

Khưu Huy Vũ

Sáng tác: Khánh Đơn

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Trai Quê (Beat) được trình bày bởi ca sĩ Khưu Huy Vũ thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Trai Que Beat tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Trai Quê (Beat)

Lời bài hát Trai QuêMột lần yêu em để rồi phải khổ đau trăm lầnMột lòng hi sinh chỉ cần em hạnh phúc ấm êmVậy mà người ta từ nơi đâu đi ngang qua thôi màCũng làm cho em quên đi bao ân tình lúc xưa...Phận mình trai quê chẳng bằng ai mới như thế nàyĐồng tiền sang tay đã làm anh giờ phải đắng cayVì người đổi thay bỏ rơi anh để theo ai sang giàuRồi người còn lí do nói rằng anh hai lúa quê mùa...Đk :Trai quê thì sao chẳng lẽ anh không biết đớn biết đauChắc cũng do anh nghèo nên bây giờ em vội vàng bước mau?Thà như lúc ban đầu hai ta đừng hẹn thề với nhauGiờ em muốn làm sao, em yêu ai anh cũng không âu sầu...Trai quê mà anh có trái tim không biết dối biết gianChỉ biết yêu chân thành, yêu ai rồi anh một lòng thủy chungGiờ em đã không cần thôi anh đành gạt nước mắt anhChúc em đi yên lành, mong là em sẽ không mắc sai lầm...

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Khưu Huy Vũ

Video Khưu Huy Vũ