Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Jimmii Nguyễn

Trống Vắng

-

Jimmii Nguyễn

Sáng tác: Lời Việt: Jimmii Nguyễn

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Trống Vắng được trình bày bởi ca sĩ Jimmii Nguyễn thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Trong Vang tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Trống Vắng

Chiều nay từng cơn gió đưa mây về cuối chân trời. Buồn ơi gọi nhau chi cho đời thêm héo hắt, có chiếc lá vàng nào đã xa cành, cho vết thương nào đến nay chưa lành. buồn ơi đừng vây kín ta cho lòng xót xa. Tìm đâu nụ hôn đắm say xưa tình chớm ngây dại. còn đâu bàn tay năm ngón nhe xua tóc rối. có tiếng nói nào gọi đón em về, có tiếng khóc nào nhắc em câu thề. Người ơi biệt ly với nhau cho giờ khổ đau. Nằm nghe ngàn cơn đau nhỏ xuống trong hồn mình. Ngồi xem tình yêu như bóng ta trên bờ vách. ngày tháng giã từ bờ môi em ngọt. Đời sống chán chường gặm nhắm như mọt, tình ơi gọi nhau nữa chi khi người đã đi

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Jimmii Nguyễn