Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
Alec Benjamin

Alec Benjamin

Tên thật: Alec Benjamin

Sinh: 28/05/1994 · Quốc gia: Hoa Kỳ

Alec Benjamin (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1994) là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Phoenix, Arizona. Anh được biết đến với các bài hát " Let Me Down Slow ", "Paper Crown", "I Build a Friend", "End of the Summer" và "Water Fountain". Anh cũng đã giành được nhiều sự chú ý từ các bản demo của mình. Ngoài dự án solo của mình, Benjamin đã tìm thấy thành công trong sáng tác với các nghệ sĩ như Jon Bellion , bao gồm một tính năng trên đường đua "New York linh hồn Pt. Ii" từ album của Jon Các Nhân Điều kiện .Paul Simon.

Bài hát Alec Benjamin "I Built a Friend" đã được sử dụng làm nguyên liệu ủng hộ cho một buổi thử giọng múa đương đại của thí sinh Merrick Hanna, trên tập 1 của mùa giải thứ 12 của Got Talent của Mỹ (ngày 30 tháng 5 năm 2017). Anh ấy đã ra mắt truyền hình Mỹ khi anh ấy biểu diễn "Let Me Down Slowly" trong The late late show with James Corden vào ngày 8 tháng 1 năm 2019.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Alec Benjamin

Video Alec Benjamin