Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
B Ray

B Ray

Tên thật: Trần Thiện Thanh Bảo

Sinh: 11/10/1993 · Quốc gia: Việt Nam

Bắt đầu nghe nhạc từ năm 14, sau 3 năm học hỏi thì B Ray đã bắt đầu bỏ những track làm bằng tiếng anh lên mạng. Dù được sự ủng hộ của 1 số ít, nhưng vì bất đồng trong ngôn ngữ nên nhạc đã không được đón nhận cho lắm. Đến khoảng cuối năm 2012, B Ray đã quyết định rap bằng tiếng Việt. Dù đã có nhiều người bảo là không thích hợp và nên tiếp tục rap bằng tiếng anh, nhưng sau 1 khoảng thời gian, B Ray đã dần được biết đến hơn vào cuối năm 2013.

B Ray: "Tự hào với phong cách rap dùng những từ ngữ sắc bén, cách chơi chữ khôn khéo, và những chủ đề mới lạ; âm nhạc của tôi sẽ luôn phản ánh cuộc sống và chỉ trích mọi việc tệ hại xung quanh. Tôi không dám chắc chất lượng âm thanh, giọng rap cuốn hút, hay 1 con beat mượt mà. Nhưng 1 điều chắc chắn, khi tôi cho bạn nghe 1 track của tôi, tôi sẽ làm mọi cách để bạn được dạo 1 vòng vào trong trí óc của tôi, và bạn sẽ hiểu đc mọi ý nghĩ trong đầu."

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát B Ray

Video B Ray