Nghe toàn bộ
Daniel Mastro

Daniel Mastro

Tên thật: Ngô Hoàng Long

Sinh: Chưa rõ · Quốc gia: Việt Nam

Dòng nhạc đang chơi/ Music genre: Dance , Alternative , House , Pop , R&B ...etc
Kinh nghiem/Experience: 5 years

Daniel Mastro tên thật là Ngô Hoàng Long, là một producer nỗi tiếng trong làng EDM việt nam và thế giới.

Đam mê và làm quen với âm nhạc từ nhỏ, Daniel có thể chơi tốt nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Anh bắt đầu công việc sáng tác nhạc từ năm 2004 với ban nhạc rock “freaky Theory”. Đến năm 2007 anh xuất hiện lần đâu trên truyền hình trong chương trình “ nhịp điệu trẽ”. Năm 2008, band nhạc của anh là 1 trong 2 đại diện hiếm hoi của việt nam tham gia sự kiện âm nhạc châu á “SUTASI” tổ chức tại Singapore.

Đến năm 2009, anh bắt đầu cộng tác và trở thành học trò của DJ Wang với vai trò DJ – Remixer. Với mong muốn thử sức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới đó là dòng nhạc EDM (electroonic Dance Music). Và cùng trong năm này, anh bắt đầu cộng tác cùng ca sỹ Thu Minh phát hành bản hit “ Chuông gió remix” và sau đó là “ Bay remix” thu được nhiều phản hồi tích cực và ngợi khen. Bước sang năm 2010, anh quyết định chọn và theo đuổi sự nghiệp làm nhạc EDM (Electronic Dance Music) bằng việc cộng tác với những DJ nỗi tiếng bậc nhất thành phố hồ chi minh như DJ Thiện, DJ Giang, DJ Văn, DH Hưng Bee DVL, DJ Cường Small,... anh đã thực hiện remix và sản xuất hơn 100 bản nhạc được giới DJ thưởng thức và sữ dụng hằng đêm.

Năm 2011 anh gia nhập công ty DMC Saigon với vai trò trưởng nhóm sản xuất nhạc “ Header Music Production” và tham gia chuyến lưu diễn xuyên việt cùng nhãn hàng Hennessy nỗi tiếng trong chuỗi sự kiện “ Hennessy Artistry”. Trong cùng năm này, anh cũng phổ biến bản mix “ Sean paul – she doesn’t mine (Daniel Ngo remix) lên youtube và soundcloud nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực và lời mời từ ATLANTIC RECORD về việc phổ biến và khai thác tác quyền bản hit này trên toàn thế giới.
Giữa năm 2012,anh nhận lời mời hợp tác cùng wolf Le Funk a.k.a DIRTY IMPACT (Universal Music Austria// Trinus Rec.) trong việc remix và hòa âm phối khí lại các bản nhạc của họ.

Chỉ sau 3 năm, Daniel Mastro từ một Producer không được mọi người biến đến đã trở thành một trong những người tiên phong và thành lập nên nhóm Producer sài gòn. Anh đã remix hơn 100 các bản nhạc khác nhau , anh còn cộng tác với hơn 20 ca sy nghệ sỹ nỗi tiếng nhất việt nam như : Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Dương Triều Vũ, Antoneus Maximus, Thảo Trang, Hà okio, Trina Bảo Trân ,.... không chỉ dừng lại ở việt nam mà còn hướng ra thế giới, các bản remix của anh được phát trên kênh Radio của mỹ và được các DJ của hơn 100 quốc gia trên thế giới sữ dụng hằng ngày.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Daniel Mastro

Video Daniel Mastro