Nghe toàn bộ
Đào Ngọc Sang

Đào Ngọc Sang

Tên thật: Đào Ngọc Sang

Sinh: 24/07 · Quốc gia: Việt Nam

Những ai theo dõi chương trình Giọng hát Việt 2015 hẳn sẽ còn ấn tượng với một gương mặt điển trai kiểu thư sinh được MC Phan Anh đặt danh xưng “Hotboy xứ Nghệ”. Đào Ngọc Sang nằm trong top 4 #Team Mỹ Tâm ghi dấu hình ảnh một chàng trai mới 19 tuổi nhưng lịch lãm và ấm áp với những bản tình ca.

Tuy chưa thể đi đến đích cuối cùng trong cuộc thi năm ngoái nhưng ngoại hình ngọt ngào cùng giọng hát truyền cảm đã giúp Đào Ngọc Sang chiếm được tình cảm của nhiều khán giả.

Trong khi các bạn cùng thời đều đã ra mắt các sản phẩm âm nhạc và ít nhiều tạo được những dấu ấn trong lòng công chúng thì Đào Ngọc Sang lại mất hơn một năm sau, đến thời điểm hiện tại mới chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình với tên gọi: Will U Marry Me

Hiện tại Sang chuyển hẳn vào Sài Gòn để hoạt động âm nhạc nhưng cũng không quên việc học tập khi Sang đang là sinh viên của trường đại học HUTECH TP.HCM. Mọi người biết đấy, những tân binh như Sang phải tự lực cánh sinh mọi thứ, bản thân lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong showbiz nên mọi đường đi nước bước dường như mình phải đi lên từ con số 0. Vì vậy mà phải đến thời điểm này Sang mới cảm thấy tự tin để gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, cũng rất hồi hộp không biết phản ứng của mọi người thế nào, mong là được truyền thông và công chúng đón nhận và góp ý”.

Sau Single Will U Marry Me, Đào Ngọc Sang và ekip sẽ tiếp tục thực hiện một MV nữa để gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất, cùng với đó là những sản phẩm âm nhạc kế tiếp đang được hoàn thiện trong phòng thu. Đào Ngọc Sang cũng sẽ thử sức với một số dòng nhạc mới để khám phá bản thân mình và chinh phục thị hiếu của khán giả.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Đào Ngọc Sang

Video Đào Ngọc Sang