Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
Dật Hanh

Dật Hanh

Tên thật: Tăng Dật Hanh

Sinh: 12/01/1988 · Quốc gia: Việt Nam

Dật Hanh là một ca sĩ, nhạc sĩ tự do, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

Là cựu sinh viên trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS), ngành quản trị kinh doanh, nhưng niềm đam mê âm nhạc đã đưa anh đến với nhiều hoạt động nghệ thuật ngay từ khi còn rất trẻ. Thành tích đầu tiên là giải tư trong cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình ở Đà Lạt năm 18 tuổi. Bước chân ra khỏi quê cha đất mẹ để lên đường sang Singapore du học, anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ trong các hoạt động của NUS, cho đến những hoạt động âm nhạc lớn bên ngoài trường đại học: Từng là thành viên của Dàn Hợp Xướng NUS và NUS Jazz Band, lọt vào vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Tài Năng âm Nhạc Stardust, quán quân cuôc thi tài năng NUS Sparkz mùa 1, tham gia hòa âm phối khí và biên đạo nghệ thuật cho 2 buổi hòa nhạc lớn của hội từ thiện GFO.

Dật Hanh cũng có những đóng góp đáng kể trong việc tổ chức thành công Đêm Nhạc Phạm Duy “Tôi Yêu Tiếng Nước Tôi” (2010) và đêm nhạc Trịnh Công Sơn "Dấu Chân Địa Đàng" (2012) tại Singapore. Ngoài ra, anh còn là giám khảo của nhiều cuộc thi tài năng giành cho người Việt tại Singapore.

Năm 2015, anh được nhà hát kịch TheatreWorks Singapore mời sang Paris để biểu diễn cho chương trình mở màn của Lễ hội văn hóa nghệ thuật quốc tế.

Dật Hanh hiện đang là thành viên của 16s Band, nhóm nhạc Việt Nam hoạt động thường xuyên nhất tại Singapore.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Dật Hanh

Video Dật Hanh