Nghe toàn bộ
Đông Hùng

Đông Hùng

Tên thật: Nguyễn Đông Hùng

Sinh: 28/05/1993 · Quốc gia: Việt Nam

Đông Hùng sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Tuy vậy, ngay từ nhỏ, Đông Hùng đã thể hiện mình là một người năng nổ, sôi nổi, ưa hoạt động và yêu thích lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Từ những ngày còn học cấp 3, Đông Hùng đã thể hiện mình có một niềm đam mê lớn với âm nhạc. Anh thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật ở trường với sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Bên cạnh âm nhạc, Đông Hùng cũng là một người rất yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá và thể hình. Ngoài thời gian đi học, Đông Hùng rất thích cực rèn luyện để có sức khỏe tốt. Đây là thói quen rất tốt được Đông Hùng duy trì đều đặn cho tới bây giờ.

Cơ duyên đến với sân khấu âm nhạc lớn của Đông Hùng là năm 19 tuổi khi anh đăng kí tham gia cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2012. Với ngoại hình đẹp, chất giọng sáng và đầy nổi lực, khả năng hát và thể hiệ được nhiều dòng nhạc đã giúp Đông Hùng tiến sâu vào Top 3 của Sao mai Điểm hẹn 2012 và giành được Giải thưởng triển vọng của cuộc thi. Đây là một cơ duyên và cũng là may mắn khi Đông Hùng vượt qua rất nhiều các thí sinh đến từ các trường nghệ thuật chuyên nghiệp và ghi điểm với giới chuyên môn về một tài năng trẻ triển vọng cho làng nhạc nhẹ nước nhà. Sao mai Điểm hẹn đang mang đến cho Đông Hùng những trải nghiệm quý báu và kinh nghiệm cho một gương mặt trẻ chuẩn bị dấn thân vào lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp.

Điểm nhấn lớn thứ 2 trong sự nghiệp âm nhạc của Đông Hùng là vị trí Top 3 của Vietnam Idol 2013. Động lực lớn nhất đã khiến Đông Hùng ghi danh tham dự sân chơi này chính là niềm đam mê âm nhạc và muốn có thêm điều kiện để thâm nhập đời sống giải trí sôi động nhất cả nước tại TP Hồ Chí Minh. Vượt qua những đêm thi căng thẳng và khó khăn với nhiều chủ đề khác nhau, Đông Hùng đã ghi điểm cho mình bằng sự xuất hiện không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn khẳng định sự trưởng thành với nhiều phong cách nhạc khác nhau, từ Pop, Rock, R&B. Kĩ năng thanh nhạc và khả năng hát tiếng Anh của Đông Hùng cũng tiến bộ rõ rệt sau cuộc thi.

Single Ngày mai yêu thêm là sản phẩm đầu tay của Đông Hùng và Phương Linh. Đây là sáng tác của nhạc sỹ trẻ Đinh Kai dành cho cặp đôi bước ra từ Vietnam Idol 2013 với hy vọng sẽ mang lại một màu sắc âm nhạc thú vị khi cả 2 cùng xuất hiện trong một sản phẩm chung chính thức.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Đông Hùng

Video Đông Hùng