Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
Giáng My (The Voice)

Giáng My (The Voice)

Tên thật: Nguyễn Thạc Giáng My

Sinh: 30/10/1996 · Quốc gia: Việt Nam

Đứng trên sân khấu của cuộc thi Giọng hát Việt 2017 và thể hiện một ca khúc nhiều tự sự, Nguyễn Thạc Giáng My đã khiến mọi người bất ngờ với câu chuyện về cuộc đời mình. Cô gái trẻ đam mê âm nhạc đã phải gác lại giấc mơ làm ca sĩ khi mang thai ở tuổi 18 và trở thành mẹ đơn thân. Đó là những ngày tháng mà cô bảo rằng 'đau khổ nhất của cuộc đời mình', 'xấu hổ và tủi nhục, không dám nhìn mặt ai'... Đến bây giờ, khi chuyện buồn đã ở lại phía sau, người mẹ trẻ thay vì khóc cạn nước mắt đã biết mỉm cười với mọi điều xảy đến với mình, nhưng một phút nào đó, cô vẫn 'thèm' được yếu đuối và chạnh lòng nhớ về quá khứ.

Giáng My yêu văn nghệ từ nhỏ, hội diễn nào ở trường cô cũng tham gia và giành được nhiều giải thưởng. Mẹ của My dù phải cùng lúc làm thay cả vai trò của người cha nhưng vẫn cố gắng để con gái theo đuổi giấc mơ nghệ thuật. My vẫn nhớ như in câu nói mẹ dặn đứa con cả trong nhà là cô trước khi bà đi làm ăn xa, phải gửi lại 3 con gái cho ông bà ngoại: 'Ngày nào mẹ có tiền cho các con ăn học, mẹ sẽ về'. Cuộc sống khi đó tuy thiếu thốn nhưng luôn ngập tràn tiếng cười vui vẻ bởi chị em biết bảo bọc cho nhau và mẹ dù ở xa vẫn dành tình thương yêu trọn vẹn cho các con.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Giáng My (The Voice)

Video Giáng My (The Voice)