Nghe toàn bộ
Huyền Anh (Bà Tưng)

Huyền Anh (Bà Tưng)

Tên thật: Lê Thị Huyền Anh

Sinh: 06/09/1993 · Quốc gia: Việt Nam

Hôm nay, Huyền Anh xin được phép chính thức giới thiệu đến quý vị một sản phẩm âm nhạc mang tên “Giá Như”. 
Sau một thời gian tạm ngưng các hoạt động giải trí để rèn luyện thêm về kĩ năng thanh nhạc, vũ đạo, ngoại ngữ thì Huyền Anh chính thức trở lại với một vai trò mới cùng một sản phẩm chuyên nghiệp mang dấu ấn cá nhân nhất từ trước đến nay. Music video “Giá Như” sẽ chính thức phát hành vào 20h ngày 06/9/2015.

Music Video “Giá Như” là sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp đánh giấu sự trở lại của Bà Tưng – Huyền Anh sau 2 năm vắng bóng làng giải trí. Bà Tưng Huyền Anh đang dần chứng minh năng lực thực sự của mình qua những hoạt động và sản phẩm chuyên nghiệp có sự đầu tư nghiêm túc. Sản phẩm này có thể chưa hoàn hảo, xuất sắc như kì vọng nhưng phần nào cho thấy được sự tiến bộ vượt bậc của Bà Tưng Huyền Anh khi thoát khỏi mác “nổi tiếng mà bất tài”. Sự cố gắng của cô đang được khán giả, truyền thông ngày càng đón nhận.

Dự án này được triển khai từ tháng 3-2015 với mức độ đầu tư hơn 10,000$ ấp ủ trong 2 năm nay. Dòng nhạc chủ dạo của Mv này là R&B – Pop là thể loại đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nội dung xoay quanh câu chuyện về một tình yêu đẹp nhưng cuối cùng cũng tan vỡ vì những lí do không đáng có, để rồi vì lòng thù hận mà cô gái bắt cóc chàng trai trả thù. Trong cuộc sống này dù là tình yêu đẹp đến mấy cũng có lúc sai lầm, qua Mv này Huyền Anh mong muốn các cặp tình nhân dù chia tay hay hạnh phúc cũng nên tôn trọng và đừng gây tổn thương cho nhau.

Hình ảnh Huyền Anh được xây dựng trong dự án Mv này là một cô gái mạnh mẽ, nữ quyền. Đây cũng là hình tượng được xây dựng cho Huyền Anh trong thời gian tới, một “Entertainer” có cá tính mạnh mẽ, khoẻ khoắn, quyến rũ và mang nhiều giá trị tích cực cho giới trẻ.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Huyền Anh (Bà Tưng)

Video Huyền Anh (Bà Tưng)