Nghe toàn bộ
Khánh Thi

Khánh Thi

Tên thật: Nguyễn Hồng Thi

Sinh: 21/03/1982 · Quốc gia: Việt Nam

Nguyên quán: Hà Nội
Nơi ở hiện tại: Bình Thạnh, TP.HCM
Nơi công tác: Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch TP.HCM

Công việc:
- Giám đốc trung tâm đào tạo nhảy múa Khánh Thi Dancing Center
- Trưởng bộ môn Dancesport Quận 1
- Trọng tài quốc tế và quốc gia môn Dancesport
- Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia và thành phố

Khánh Thi sinh trong một gia đình theo nghệ thuật, bố mẹ đều là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đi du học 5 năm. Họ trở thành cặp đôi vàng của Dancesport đỉnh cao Việt Nam.

Đến năm 2008, Khánh Thi trở về nước và cùng với Chí Anh, cô đã đạt được những thành công lớn như 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, đứng thứ 4 SEA Games 24.

Ngoài những giải thưởng tầm cỡ quốc gia, họ còn gặt hái được nhiều giải thưởng phong trào trong và ngoài nước, và là kiện tướng quốc gia. Năm 2009, khi quyết định chia tay bạn nhảy Chí Anh vào TPHCM lập nghiệp, Khánh Thi tìm được bạn nhảy mới – Phan Hiển. Cả hai tiếp tục đạt được thành tích giành 2 huy chương vàng vô địch châu Á. Bản thân Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba.

Hiện nay, bên cạnh vai trò là một nữ kiện tướng hàng đầu, một giám khảo có tiếng trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ ăn khách, Khánh Thi còn chuyển hướng sang ca hát và còn rất thành công trong việc mở trung tâm khiêu vũ mang tên mình ở thành phố Hồ Chí Minh.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Khánh Thi

Video Khánh Thi