Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
Kim Khánh Chi

Kim Khánh Chi

Tên thật: Nguyễn Đoàn Kim Chi

Sinh: 12/10 · Quốc gia: Việt Nam

Được biết đến là một ca sĩ thường xuyên có mặt tại các tụ điểm và phòng trà ca nhạc lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.Với chất giọng đầm ấm và tiềm ẩn nhiều nội lực chuyển tải những tình khúc vượt thời gian của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn,Lê Uyên và Phương,Ngô Thụy Miên...được nhiều khán giả trung niên yêu mến.

Năm 2015 .Nhằm hướng đến gần hơn với khán giả trẻ cùng với xu hướng âm nhạc của Việt Nam.KIM KHÁNH CHI đã mạnh dạng từng bước định hình hình ảnh của mình. theo nhiều thể loại Âm nhạc với cá tính Đa Phong Cách và trẻ trung.

Sự kết hợp cùng Nhạc sỹ Tuấn Nguyễn cũng là người quản lý trực tiếp của KIM KHÁNH CHI đã cùng thực hiện và sản xuất các sản phẩm âm nhạc và MV với nhiều thể loại R&B.BALLAD.DANCE…như: Có lẽ (st:Tuấn Nguyễn) Bước giữa những yêu thương(st:Liêu Hưng) Đánh thức yêu thương,Giờ người ra đi (st:Phúc Trường)… là những hơi thở mới mà KIM KHÁNH CHI muốn gởi đến khán giả trẻ với hi vọng ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm và yêu mến.

Song song với những sản phẩm trên KIM KHÁNH CHI sẽ gởi đến album BOLERO và những ca khúc vượt thời gian trong thời gian sắp tới.

Xem toàn bộ ▼

Video Kim Khánh Chi

Sắp xếp theo: Mới nhất · Hot nhất