Nghe toàn bộ
Liêng Kiến Quang

Liêng Kiến Quang

Tên thật: Quách Liên Quang

Sinh: 15/11 · Quốc gia: Việt Nam

Tên đầy đủ của Liêng Kiến Quang là Quách Liêng Quang. Chàng Hotboy này giải thích rằng: Vì Quang rất thương mẹ, nếu không có mẹ thì Liêng Kiến Quang không có được như ngày hôm nay, nên anh quyết định lấy họ Liêng vì họ Liêng là họ mẹ, Quang muốn cho mọi người biết đến họ Liêng của mình. Mẹ Quang đặt tên là Liêng Quang có ý nghĩa là "Liêng" là Thiêng Liêng hào quang, "Quang" là ánh sáng, ý nghĩa tên "Liêng Quang" là 1 ánh hào quang đang được toả sáng
Sự Nghiệp của Liêng Kiến Quang
Trước khi trở thành Ca sĩ thì Chàng Hotboy từng là 1 model ảnh cho các báo chí tuổi teen và các shop quần áo, anh còn được mời tham dự sự kiện Hades & Shoulder cùng vs Công Vinh và Minh Hằng, chàng trai này cũng hay xuất hiện những sự kiện thời trang lớn.
Và gần đây nhất Liêng Kiến Quang lại vừa cho ra mắt Album Phật Giáo vs Chủ đề: Linh Ứng Quan Âm!!!! Anh không cho ra mắt nhạc trẻ vì anh muốn album đầu tay của mình thật sự phải ý nghĩa đến vs mọi người, nhất là những khán giả yêu mến mình, anh cho biết vì sao nhạc Phật anh lại cho theo 2 trường phái "Trang Nghiêm và Giới Trẻ" vì lúc trước anh cũng đã từng bị cuộc sống đẩy đưa, nhưng vì anh đã ngộ nhận ra được điều này nên anh đã qui y tam bảo và sửa chửa những lằm lỗi anh đã tạo ra. Từ lúc anh theo Phật Pháp anh cảm giác thấy lòng mình thanh thản và nhẹ lòng hơn, tịnh tâm hơn. Nên anh không muốn các bạn trẻ lại vấp phải vết xe đổ của mình, Album Phật Giáo của anh không chỉ muốn truyền đạt những gì anh biết mà còn giúp các bạn trẻ sớm ngộ nhận ra những gì mình đang làm.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Liêng Kiến Quang

Video Liêng Kiến Quang