Nghe toàn bộ
Long Hồ

Long Hồ

Tên thật: Võ Long Hồ

Sinh: Chưa rõ · Quốc gia: Việt Nam

Ca sĩ Long Hồ sinh ra trong gia đình có được 4 người anh em, Long Hồ là người con thứ 3,cha mẹ anh là những người nông dân bình thường chất phác.
Anh sinh ra và lớn lên ở vùng đất Bạc Liêu, nơi mà đã sinh ra những người con âm nhạc và vọng cổ, luôn tự hào mình là người con xứ Bạc anh đã đi theo con đường âm nhạc. Long Hồ là ca sĩ có ngoại hình ưa nhìn, cao to, điển trai, có chất giọng ấm áp ngọt ngào, âm vực khá rộng và có lẽ vì anh lớn lên ở vùng đất miền tây nam bộ hay còn gọi là miền đất phương nam cho nên anh quyết định theo đuổi dòng nhạc hợp với chất giọng của mình mang đậm chất trữ tình quê hương,anh đã mê ca hát từ thuở còn bé,vì cuộc sống gia đình khó khăn nên anh chỉ theo việc học hành đến khi tốt nghiệp phổ thông, nhưng anh không vì vậy mà từ bỏ niềm đam mê của mình, anh rời quê và lên Sài Gòn tiếp tục con đường ca hát của anh cho đến ngày hôm nay.
Đến nay anh đã cho ra đời 2 album trữ tình, với album đầu tay “Câu Hát Tình Quê” đã mang đến cho người nghe những âm điệu miền tây thật mượt mà và sâu lắng.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Long Hồ

Video Long Hồ