Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
ONEUS

ONEUS

Tên thật: ONEUS

Sinh: 2019 · Quốc gia: Hàn Quốc

ONEUS là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi RBW . Nhóm đã phát hành EP đầu tay, Light Us , vào ngày 9 tháng 1 năm 2019. Nhóm bao gồm sáu thành viên: Ravn, Seoho, Leedo, Keonhee, Hwanwoong và Xion.

2017-2018: Ra mắt trước
Seoho, Keonhee và Hwanwoong được giới thiệu là một số thực tập sinh nam đại diện cho RBW trong mùa thứ hai của Produce 101 trong nửa đầu năm 2017. Tuy nhiên, họ đã bị loại lần lượt ở vị trí 94, 33 và 42. Ravn và Seoho đã tham gia với tư cách là một trong những thực tập sinh nam để đại diện cho RBW trong chương trình sinh tồn của YG , Mix Nine trong nửa cuối năm 2017, nơi họ bị loại ở vị trí thứ 27 và 19 tương ứng. Lee Do đã tham gia Mix Nine với tư cách là một thực tập sinh, tuy nhiên, anh ấy đã không vượt qua buổi thử giọng đầu tiên.

Vào tháng 11 năm 2017, RBW đã giới thiệu dự án đầu tay có tên RBW Trainee Real Life - We Will Debut để ra mắt các nhóm nhạc nam của họ. Keonhee, Hwanwoong và bảy thực tập sinh khác (ba nam và bốn nữ) đã tham gia vào chương đầu tiên của dự án trong đó họ mời 100 người làm khán giả của họ trong giai đoạn đánh giá tại Trung tâm nghệ thuật RBW. Dự án sẽ tổ chức các sự kiện hoặc buổi biểu diễn mỗi tháng và cuộc sống hàng ngày của các học viên, bao gồm các khóa đào tạo và đánh giá hàng tháng sẽ được phát sóng trên Olleh TV và V-Live của Naver. Vào tháng 12 năm 2017, Keonhee và Hwanwoong đã tham gia vào chương thứ hai "Bữa tiệc đặc biệt" với các đồng đội của họ, MAS.

Đầu năm 2018, Keonhee, Hwanwoong và các thực tập sinh khác: Ravn, Seoho và Xion đã được giới thiệu là đội trước khi ra mắt RBW Boyz. Vào tháng 4 năm 2018, RBW Boyz đã giới thiệu thành viên mới của họ Leedo. Vào tháng 6 năm 2018, RBW Boyz đã được xác nhận sẽ ra mắt với tên Oneus. Vào ngày 27 tháng 9, Oneus và các đồng nghiệp của họ Onewe (trước đây là MAS) đã phát hành đĩa đơn "Bài hát cuối cùng".

2019: Ra mắt và gián đoạn
Vào ngày 9 tháng 1, Oneus đã ra mắt với việc phát hành EP Light Us đầu tiên của họ với đĩa đơn "Valkyrie". Showcase đầu tiên của họ được tổ chức tại Yes24 Live Hall cùng ngày với bản phát hành của EP.

Vào ngày 11 tháng 3, RBW tuyên bố rằng Ravn sẽ tạm thời dừng các hoạt động của nhóm do các vấn đề cá nhân và sức khỏe, trở lại hoạt động vào cuối tháng Tư. [ cần dẫn nguồn ]

Oneus được thiết lập để phát hành EP thứ hai vào ngày 29 tháng 5 năm 2019.

Thành viên
Vị trí chính thức thích nghi từ RBW và các thành viên.

Ravn (레이븐) - rapper chính, ca sĩ chính
Seoho (서호) - giọng ca chính
Leedo (hình ảnh) - rapper chính, ca sĩ chính
Keonhee (건희) - giọng ca chính
Hwanwoong (환웅) - vũ công chính, ca sĩ chính
Xion (시온) - ca sĩ

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát ONEUS

Video ONEUS