Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
Sofia Reyes

Sofia Reyes

Tên thật: Úrsula Sofía Reyes Piñeyro

Sinh: 25/09/1996 · Quốc gia: Mexico

Úrsula Sofía Reyes Piñeyro (sinh ngày 25 tháng 9 năm 1996), được biết đến nhiều nhất với tên Sofía Reyes là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mexico.

Reyes được sinh ra ở thành phố Monterrey , Nuevo León , phía bắc Mexico và giống như một số nghệ sĩ thu âm đã thành lập, cô được phát hiện trên YouTube. Các nhạc sĩ trẻ, những người bắt đầu ca hát và chơi đàn piano khi cô dưới mười tuổi, sẽ upload video của mình bao gồm các bài hát, mà cuối cùng quản lý để nắm bắt sự quan tâm của nhiều người, trong đó có ca sĩ Mỹ Latinh Prince Royce , người tiếp tục ký Reyes với nhãn âm nhạc mới được tạo ra của mình D'León Records. Là ca sĩ đầu tiên được ký hợp đồng với nhãn hiệu mà Royce tạo ra khi hợp tác với Warner Music Latinađể "hỗ trợ các tài năng trẻ khác trong sự phát triển của họ", Reyes đã phát hành đĩa đơn đầu tay "Now Forever" (hợp tác với rapper người Mỹ Khleo Thomas ) vào năm 2013.

Reyes, người được biết đến với hai ngôn ngữ lời bài hát lạc quan (tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh) của mình, sau đó đã cùng với ca sĩ người Puerto Rico Wisin và nhà sản xuất Đức Toby Gad cùng viết single " Muévelo ", được phát hành vào ngày năm 2014 của cô đĩa đơn tiếp theo "Conmigo (Phần còn lại của cuộc đời bạn") đã được ra mắt vào năm sau. Video âm nhạc cho bài hát sau này cho thấy ca sĩ / diễn viên người Mỹ Kendall Schmidt của Big Time Rush và Heffron Drive xuất hiện trong vai người yêu của Reyes trên một bãi biển hẻo lánh. Đầu năm 2016, Sofia đã phát hành đĩa đơn thứ ba "Solo Yo", một bản ballad chân thành và sự hợp tác ca hát đầu tiên của cô với người cố vấnHoàng tử Royce . Cả hai đều được đặc trưng trong video âm nhạc chính thức.

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Sofia Reyes

Video Sofia Reyes