Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
Thái Sơn

Thái Sơn

Tên thật: Thái Sơn

Sinh: Chưa rõ · Quốc gia: Việt Nam

Chiều Cao : 1m75
Cân nặng : 66kg
Sở thích : ca hát, nhảy hip hop, thể dục thể thao và uống caffe
Có Tài vặt là đánh được các loại trống với band nhạc ...
Thái sơn Sinh ra và được lớn lên tại một mảnh đất xa xôi rất khó để được tham gia các hoặt động âm nhạc . tuy nhiên thái sơn sinh ra trong một gia đình củng làm nghệ thuật nhưng cuộc sống gia đình từ bé vất vã nên chưa được học hành qua trường lớp bài bản ... năm lên lớp 10 thái sơn đã quyết định ra nước ngoài làm ăn cùng anh chị mưu sinh tại nước Nga . sau hoặt động và làm việt giao lưu ở nga thái sơn đã và được nhiều người biết đến đó và đặt cho thái sơn là ca sỹ của thành phố pyatygot Liên Bang Nga.
sau 5 năm ở nước ngoài thái sơn quyết định về việt nam hè năm 2014 quyết định tham gia các cuộc thi tại miền trung . như miền trung idol được bước vào chung kết , cuộc thi giọng ca tại khu vực tại thành phố vinh được giãi nhất . và nhiều làn giải trí tại bắc miền trung thái sơn được nhiều người biết đến và đang tham gia mọi hoạt động trong làng nghệ thuật ... hiện tại thái sơn hát được tất cả các loại giòng nhạc như nhạc trẻ , nhạc nhẹ , trữ tình , thính phòng và thậm chí là cải lương ....

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Thái Sơn