Nghe toàn bộ
Trần Ngọc Vũ

Trần Ngọc Vũ

Tên thật: Trần Ngọc Vũ

Sinh: 02/06 · Quốc gia: Việt Nam

- Nickname: Trần Vũ
- Sở thích: Nghe nhạc, xem phim hài...
- Quá trình đến với âm nhạc:
• Sinh ra và lớn lên tại Tuy Hòa - Phú Yên, trong một gia đình lao động thuần túy.
• Năm 16 tuổi, bằng sự tích cực cùng năng khiếu của mình, Vũ trở thành người hoạt động văn nghệ chính ở trường, đồng thời tham gia biểu diễn ở các trường và chương trình trong huyện và thành phố.
• Với sự khích lệ và động viên của thầy giáo, cũng năm đó Vũ thử sức tại Liên hoan tiếng hát Truyền hình giải Sao Mai năm 2007 được tổ chức ở phú Yên và đoạt giải ba bên dòng nhạc Dân ca. Sau đó, Vũ liên tục tham gia và đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi âm nhạc tại quê hương như: giải nhất Cánh Diều Ước Mơ tỉnh Phú Yên,….
• Năm 18 tuổi, Ngọc Vũ trở thành sinh viên khoa Thanh nhạc trường Nhạc Viện tp Hồ Chí Minh với mong muốn nhận được sự đào tạo bài bản và phát triển hơn trên con đường đam mê.
• Năm 2010, Vũ tham gia cuộc thi Song ca cùng thần tượng với ca sĩ Hồng Ngọc và đoạt giải nhất trong cuộc thi này.
• Có một chỗ dựa tinh thần vững chắc từ mẹ, Ngọc Vũ đã cố gắng học tập và làm việc để tự phát triển sự nghiệp của mình. Với công việc biểu diễn tại các phòng trà, các chương trình và sự kiện, Vũ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân, đồng thời tự tạo thêm thu nhập cho cuộc sống của một sinh viên xa nhà.

Gia đình: Là con út trong gia đình có ba anh chị em, cha mất sớm nên sống với mẹ và anh chị.

Đam mê: Âm nhạc, hát và hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

Thành tích trong âm nhạc : Năm 2007: giải ba Liên hoan tiếng hát Truyền hình giải Sao Mai tỉnh Phú Yên dòng nhạc Dân ca, giải nhất Cánh Diều Ước Mơ tỉnh Phú Yên.
Năm 2010: giải nhất Song ca cùng thần tượng.
2013: Giải 3 liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc giải Sao Mai dòng nhạc nhẹ.
2014: Ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn 2014

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Trần Ngọc Vũ

Video Trần Ngọc Vũ