Nghe toàn bộ
Trần Thu Hường

Trần Thu Hường

Tên thật: Trần Thị Thu Hường

Sinh: 30/03 · Quốc gia: Việt Nam

Đến từ Thành Phố Bắc giang. Sinh ra trong 1 gia đình không ai theo nghệ thuật. Tự lập từ năm 10 tuổi . Âm nhạc là nguồn động lực lớn nhất trong cuộc đời của Thu Hường.
Thành tích nổi bật:
Giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thành Phố Bắc Giang.
Giải Ba Tiếng Ca Học Đường – Tp. Hồ Chí Minh
Giải nhì Tiếng hát truyền hình – Tp. Hồ Chí Minh
Chung kết Sao Mai Điểm Hẹn 2008 (Top 12)
Top 6 Team Đàm Vĩnh Hưng (X-factor) Nhân tố bí ẩn 2014
Sau khi hoàn thành phổ thông trung học tại Quê hương. Thu Hường đã một mình lên thủ đô Hà Nội thi đỗ vào trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Từ đó một mình bươn chải cuộc sống ăn học đến thời điểm hiện tại. Với nghị lực tự mình vươn lên trong cuộc sống Thu Hường sống với niềm đam mê và quyết tâm học thật tốt tại trường.
Đã từng tham gia các chương trình có tên tuổi như : Bài Hát Việt; ...
Nổi bật là ca khúc: Mùa đi ngang phố của một người bạn thân của nhạc sĩ Dương Trường Giang đã được giải khán giả yêu thích nhất tháng 10 năm 2010.
Vì còn bận việc học nên Thu Hường chưa có sản phẩm âm nhạc nào vượt trội..
Nhưng một việc song song với học tập và đi biểu diễn thì hơn một năm qua Thu Hường đã bén duyên với nhạc Phật giáo. Đi từ thiện và hát tại các chùa trong và ngoài nước.
Hường coi đó là một điều quan trọng trong cuộc sống và để đánh dấu hơn một năm đi hát nhạc Phật giáo. Vào mùa Phật Đản năm nay Thu Hường đã phát hành Album mang tên “Hạnh phúc có Phật”. Gồm 10 bài, nhưng điều đặc biệt tất cả đĩa chỉ dành để tặng chư không dùng để bán.
Hiện tại là Sinh viên trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Trần Thu Hường