Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
TXT

TXT

Tên thật: Tomorrow X Together

Sinh: 2019 · Quốc gia: Hàn Quốc

TXT ( /ˈtiːʔˈɛksʔˈtiː/ TEE-ehks-tee; Hangul: 투모로우바이투게더; Romaja: Tumoroubaitugedeo; viết tắt cho Tomorrow X Together) là nhóm nhạc nam thứ hai được thành lập dưới trướng Big Hit Entertainment. Nhóm gồm 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2019 với mini album The Dream Chapter: Star.

Tên nhóm, TXT, là từ viết tắt của "Tomorrow X Together". Trong tiếng Hàn, tên nhóm là " 투모로우바이투게더 (RR: Tumoroubaitugedeo)", hoặc cụm từ "ngày mai bên nhau" được phiên âm thành Hangul. Tên tiếng Anh hoàn chỉnh của ban nhạc được nói giống như phiên bản tiếng Hàn của nó. Theo Big Hit Entertainment, cái tên đại diện cho ý tưởng rằng các thành viên "tất cả cùng đến với nhau trong một giấc mơ với hy vọng xây dựng một ngày mai mới." Cái tên cũng xoay quanh ý tưởng mỗi thành viên khác nhau nhưng cùng nhau hình thành sức mạnh tổng hợp và ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn.

Trước khi ra mắt
Cả nhóm đều được giới thiệu lần lượt qua series video từ Big Hit's "What do you do" và "What do you see".
Yeonjun được giới thiệu đầu tiên vào 10 - 1 - 2019.
Vào ngày 16 - 1 - 2019, Big Hit tiếp tục giới thiệu 3 thành viên nữa lần lượt là Soobin, Huening Kai và Taehyun.
Ngày 21 - 1 - 2019, Big Hit giới thiệu thành viên thứ năm của nhóm là Beomgyu đồng thời là thành viên cuối cùng của nhóm.
Soobin từng nhảy với Gyeongtae của 14U một khoảng thời gian dài trước đây.
Yeonjun từng là thực tập sinh của CUBE Entertainment
Theo lời của Withbill Dance Studio (trường dạy nhảy trước đây của cậu ấy), Yeonjun cũng đã vượt qua những buổi thử giọng đầu tiên của WH Entertainment.
Beomgyu là thực tập sinh của BigHit đã 3 năm.
Beomgyu học giỏi ở trường và có những điểm số cao nhất. Có thể nói tiếng Anh tốt.
Taehyun đã từng làm những video dạy trẻ em cách nói tiếng Anh khi cậu ấy còn bé. Cậu ấy đã từng xuất hiện trong một hoặc nhiều quảng cáo địa phương (Hàn Quốc).
Huening Kai có thể nói tiếng Anh, tiếng Quan Thoại, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Hàn. Cũng có dòng máu Đức từ bố
2019: Ra mắt với đĩa đơn The Dream Chapter: Star với M/V "Crown"
Vào tháng 11 năm 2018, Công ty chính thức tiết lộ kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nam thứ hai, với ngày được ấn định là đầu năm 2019. Ngay sau đó, số lượng thành viên cũng như kế hoạch dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2019 đã được công bố, mặc dù sau đó đã bị cơ quan này từ chối. Sau một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội do Big Hit phát hành, cũng như một lời trêu ghẹo được đăng lên trang web của nhóm, TXT đã chính thức được tiết lộ vào ngày 10 tháng 1 năm 2019. Trong mười ngày tiếp theo, các video trên YouTube mô tả từng thành viên, được đặt tên là "phim giới thiệu" còn được biết là "What do you do" & "What do you see", đã được phát hành. Ba ngày sau, đội hình hoàn chỉnh đã được công bố gồm 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Huening Kai và Taehyun.

Vào ngày 4 tháng 3 năm 2019, TXT chính thức ra mắt với M/V "Crown" (어느날 머리에서 뿔이 자랐다). Một chương trình phát sóng đầu tiên cho nhóm được phát sóng trên kênh truyền hình Mnet, cũng như tựa đề EP đầu tay của nhóm, The Dream Chapter: Star, cũng đã được công bố. Một buổi giới thiệu đầu tiên, được tổ chức tại Yes24 Live Hall vào ngày 5 tháng 3, sẽ theo sau việc phát hành EP.

*** Danh sách thành viên của TXT ***
1. Choi Yeonjun (최연준)
Sinh: 13 tháng 9, 1999
Quốc tịch: Hàn Quốc

2. Choi Soobin (최수빈)
Sinh: 5 tháng 12, 2000
Quốc tịch: Hàn Quốc

3. Choi Beomgyu (최범규)
Sinh: 13 tháng 3, 200
Quốc tịch: Hàn Quốc

4. Kang Taehyun (강태현)
Sinh: 5 tháng 2, 2002
Quốc tịch: Hàn Quốc

5. Huening Kai (휴닝카이)
Sinh: 14 tháng 8, 2002
Quốc tịch: Brasil - Hàn Quốc

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát TXT

Video TXT