Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nghe toàn bộ
Zero9

Zero9

Tên thật: Zero9

Sinh: 2018 · Quốc gia: Việt Nam

Zero 9 là một nhóm nhạc nam của Việt Nam gồm 7 thành viên ra mắt vào năm 2018 dưới sự quản lí của diễn viên, ca sĩ, ông bầu Tăng Nhật Tuệ.

Vượt qua 30 thực tập sinh được đào tạo bài bản trong 2 năm từ công ty giải trí của Tăng Nhật Tuệ, Zero 9 chính thức ra mắt đội hình với 7 thành viên còn khá trẻ vào ngày 30 tháng 3 năm 2018. Theo đuổi dòng nhạc trap và hip hop, Kayz (1997) là đội trưởng, rap chính, nhảy phụ. 6 thành viên còn lại là Leo (2000) visual, rap phụ, nhảy phụ, Zane (1997) hát chính, nhảy phụ, Jbin (1998) nhảy chính, rap phụ, Minkook (1999) nhảy phụ, hát phụ, Alan (1994) hát chính, sáng tác chính và Han (1998) nhảy phụ hát phụ. Các thành viên nhóm cho biết Zero 9 có nghĩa là không bao giờ dừng lại, như hành trình từ con số zero (0) đến 9. Tên nhóm còn có ý nghĩa “from zero to hero” nghĩa là "từ không gì cả cho đến người hùng".

MV đầu tay của nhóm được ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 với sự đầu tư khá kĩ lưỡng về âm nhạc, giọng hát, vũ đạo với khoản tiền đầu tư lên đến hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên ngay sau đó MV nhận được rất nhiều phản hồi không tích cực. Khán giả đánh giá Zero 9 rap không rõ lời và phần lớn thời lượng MV không hiểu họ đang hát gì. Từ thời trang đến khả năng vũ đạo, diễn xuất của Zero 9 chỉ dừng ở mức diễn lại những gì các nhóm nhạc nam K-pop thường làm.

Và với MV Pinocchio, nhóm đã thành công hơn trong sự nghiệp, thu hút hơn 9 triệu lượt xem và thay đổi suy nghĩ của các antifan và gia tăng thành viên trong fandom

Ngày 9 tháng 8 năm 2018, Zero 9 đã cho ra mắt MV "Why", đĩa đơn thứ 3 của nhóm và thu hút hơn 200 nghìn lượt xem. Tuy nhiên, MV này cũng nhận được không ít ý kiến tiêu cực vì các thành viên của nhóm Zero 9 đã đóng giả các ca sĩ V-Pop và K-Pop, trong đó có G-Dragon, BTS, Bích Phương, Min và Chi Pu. Tuy nhiên họ cho rằng để bày tỏ sự hâm mộ với các bản hit của các ca sĩ trên, họ đã đưa hết vào MV để bày tỏ sự hâm mộ của mình.

Fandom của Zero9 là Circle (hình tròn) đây cũng là động tác trước tiên để làm kí hiệu Zero9

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Zero9

Video Zero9